CÁC DỊCH VỤ

CHÚNG TÔI CÓ MỌI THỨ BẠN CẦN CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI CỦA BẠN

WEDDING PHOTOGRAPHY


Với vị thế và thương hiệu lâu đời của mình. Luciola tự tin mang đến cho bạn một bộ ảnh cưới nhiều màu sắc, đa dạng tùy vào sở thích của quý cặp tình nhân. Phong cách lãng mạn hàn quốc pha chút sang trọng quý phái sẽ giúp bạn có một cuốn album lưu trữ kỉ niệm khó quên.


Liên Hệ

PRE WEDDING VIDEO


Lưu giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc, lưu trữ lại kỉ niệm xinh đẹp. Đó là tất cả những gì mà bộ Video Pre Wedding sẽ giúp bạn có được. Mọi khoảnh khắc, mọi hành động, cử chỉ đều được chúng tôi ghi lại và chuyển thể thành một bộ phim đầu tiên và duy nhất của chính 2 bạn, bộ phim: "Ngày Trọng Đại".


Liên Hệ

WEDDING DRESS


Với bộ váy cưới đa dạng, nhiều kiểu dáng, màu sắc của nhà thiết kế Phan Thị Ngọc Minh sẽ mang đến cho Cô Dâu nhiều sự lựa chọn và đáp ứng được với những khách hàng khó tính nhất. Khoác lên trên mình bố váy cưới mang thương hiệu Luciola Bridal, bạn sẽ hóa thân thành nàng công chúa cổ tích thơ mộng.


Liên Hệ

MAKEUP LUCIOLA


Sắc đẹp tạo nên sự tự tin, quý phái. Tân trang và điểm tô sẽ giúp bạn thêm phần xuất sắc. Chúng tôi - Makeup Luciola luôn muốn mang đến cho quý cô dâu một nét đẹp sang trọng, hài hòa và phù hợp nhất với từng hoành cảnh trong ngày cưới trọng đại của mình


Liên Hệ