Các xu hướng makeup cô dâu đẹp được ưa chuộng nhất năm 2018

nhanh-tay-book-lich-chup-hinh-bien-tuyet-dep-luciolabridal (9)
Sắp hết hè rồi làm ngay album ảnh cưới đẹp nhất tại vùng biển xanh thôi
June 7, 2018
Ngất ngay trong bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại phim trường Jeju
June 14, 2018

Các xu hướng makeup cô dâu đẹp được ưa chuộng nhất năm 2018

Có thể nói ngoài áo cưới thì khâu makeup cô dâu chính là yếu tố quan trọng thứ hai giúp các nàng tự tin trước toàn thể quan khách trong tiệc cưới cũng như hãnh diện trước người bạn đời của mình. Nhưng để không phải là cô dâu tụt hậu với xu hướng makeup đẹp hiện nay thì việc cập nhật các kiểu makeup thịnh hành nhất năm 2018 này là không thể bỏ qua.

Luciola-makeup-chuyen-nghiep

Các tone makeup đẹp dành cho cô dâu Việt do Luciola thực hiện

Luciola-makeup-chuyen-nghiep - 1

Các tone makeup đẹp dành cho cô dâu Việt do Luciola thực hiện – 1

Theo đó, Luciola cũng muốn chia sẻ cho các cô dâu một số xu hướng makeup đẹp đang được yêu thích nhất hiên nay. Đầu tiên là kiểu trang điểm ngọt ngào, đáng yêu như công chúa. Điểm nhấn của phong cách makeup cô dâu này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc cam và cherry trên khuôn mặt. Một đôi môi căng mọng màu cherry như một viên kẹo ngọt, làm toát lên sức sống cũng như sự trẻ trung cho cô dâu.

 

Phong cách makeup nhẹ nhàng này có thể kết hợp với kiểu tóc rối cùng một vài lọn tóc được thả buông lơi trong gió giúp cô dâu trông xinh đẹp và rạng ngời hơn.

ao-cuoi-trang-tuyet-dep-tai-luciola-0280 (2)

Các tone makeup đẹp dành cho cô dâu Việt do Luciola thực hiện – 2

ao-cuoi-trang-tuyet-dep-tai-luciola-0280 (5)

Các tone makeup đẹp dành cho cô dâu Việt do Luciola thực hiện – 3

Thứ hai là kiểu makeup cô dâu đúng chuẩn sang trọng, quyến rũ với môi đỏ gạch. Thoe đó, cô dâu có thể phối màu son môi đỏ gạch và màu mắt vàng đồng cùng nhau.  Có thể bạn không biết, nhưng màu son trong kiểu makeup đẹp này đang là hot trend của năm 2018 này giúp các cô dâu gợi cảm và hiện đại hơn trông thấy.

Luciola-makeup-chuyen-nghiep - 2

Các tone makeup đẹp dành cho cô dâu Việt do Luciola thực hiện – 4

Luciola-makeup-chuyen-nghiep - 5

Các tone makeup đẹp dành cho cô dâu Việt do Luciola thực hiện – 3

Cuối cùng là kiểu makeup cô dâu theo phong cách kiêu kỳ với tone cam đất, xu hướng trang điểm xuất sứ từ châu Âu này sẽ giúp đánh tan khối và tan màu mắt. Tuy nhiên, những nhấn nhá này sẽ không quá sắc xảo, chỉ vừa đủ để tạo nên vẻ kiêu kỳ, sang trọng cho cô dâu. Son môi cam đất là lựa chọn phù hợp cho các cô dâu thích kiểu makeup nhẹ nhàng, nó được kết hợp hài hòa với màu mắt và màu má giúp cô dâu nổi bật giữa đám đông.

#makeupcodau
#makeupdep
#makeupnhenhang
#makeup