Ấm lòng trước cảm nhận tuyệt vời của cô dâu dành tặng cho Luciola Bridal

Đừng bỏ lỡ mẫu áo cưới đẹp sang trọng nhất 2018 của Luciola
June 14, 2018
Bạn đã biết cách cùng bạn đời tạo nên album ảnh cưới đẹp nhất chưa??
June 18, 2018

Ấm lòng trước cảm nhận tuyệt vời của cô dâu dành tặng cho Luciola Bridal

Có thể nói không gì khiến một thương hiệu lớn như chúng tôi vui và hạnh phúc bằng việc nhân được những lời cảm ơn cũng như biết ơn chân thành từ chính những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ chụp hình, thuê và may áo cưới tại Luciola Bridal.

Không chỉ dừng lại ở việc cảm ơn vì đã đem đến những giá trị tốt đẹp trong ngày cưới cho các cô dâu chú rể mà Luciola còn được các khách hàng của mình nhận xét một cách có tư duy tức dựa trên kết quả đạt được mà đưa ra những lời khen ngợi chính xác và chân thực nhất về một thương hiệu cho thuê may và chụp hình cưới lớn nhất nhì Sài gòn.

Cảm nhận của cô dâu về chất lượng dịch vụ của Luciola Bridal

Bằng chứng là đoạn cảm nhận vô cùng chi tiết và rất cảm động của một trong số rất nhiều cô dâu mà Luciola Bridal đã có cơ hội phục vụ dưới đây, cô dâu này đã viết hẳn cảm nghĩ của bản thân về cách phục vụ cũng như chất lượng áo cưới Luciola mà cô đã được thử qua trên chính trang Facebook cá nhân của mình:”Phải nói là mình cực cực cực kỳ hài lòng về dịch vụ bên Luciola Bridal luôn í. Hôm đi thuê váy cưới mình đã cực kỳ thích và định viết review luôn rồi (vì mấy bé tư vấn dễ thương quá xá, mới gặp thôi mà nói chuyện một hồi làm như thân nhau lâu lắm rồi hihi) nhưng vì mình book trọn gói nên tính sẽ đợi đám cưới xong rồi xem chất lượng ntn rồi viết review luôn một thể.

Khỏi phải nói là mình ưng ý hết sức, từ bé make up cho tới nhóm quay phim chụp hình đều hơn cả sự mong đợi, váy cưới thì lộng lẫy sang trọng, hoa cưới thì được thiết kế riêng, make up rất chi là tự nhiên, quan trọng là bé rất tôn trọng ý kiến của cọ dâu, hỏi kỹ về kiểu trang điểm và làm tóc mà cô dâu thích trước khi làm, hôm đó mọi người đều khen mình làm cô dâu xinh, nhóm bạn quay phim chụp hình thì như hoa hậu thân thiện í, cười suốt buổi còn chọc cô dâu chú rể nữa chứ hihi. Thật sự cám ơn Luciola Bridal rất nhiều vì đã cho mình làm công chúa trong ngày cưới của mình, chúc luciola sẽ ngày càng thành công và mang lại thật nhiều niềm vui cho những cặp cô dâu chú rể trong tương lai “.

Luciola Bridal đã thực sự cảm động trước những lời khen xuất phát từ tấm lòng của cô dâu, vì hơn ai hết chúng tôi là những người hiểu được chính niềm hạnh phúc và cái nhìn khách quan của khách hàng mới là lời khẳng định chắc nịch nhất cho thương hiệu của mình.

Chúng tôi còn tự hào nhiều hơn khi biết không chỉ có áo cưới Luciola, mà từ anh thợ chụp ảnh đến cô bé trang điểm cũng như toàn bộ nhân viên của Luciola đều đem đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả các cô dâu chú rể.

Chúng tôi tin chỉ cần bản thân làm việc chăm chỉ và luôn hoàn thiên mình nhiều hơn nữa trong cung cách phục vụ cũng như chuyên môn nghề nghiệp là có thể làm cho khách hàng hài lòng từ khi bước vào đến lúc hoàn thành mọi thứ rồi cùng một nửa hạnh phúc bước ra khỏi cửa hàng.

Không chỉ một, mà còn rất nhiều cảm nhận tương tự thế này được gửi đến Luciola sau mỗi mùa cưới trong năm, tin chắc rằng bạn sẽ là người đủ sáng suốt để nhân ra đâu là nơi mình có thể giao phó công việc trọng đại là may áo cưới, chụp hình cưới cho mình trong ngày vui trọng đại.

Chúng tôi luôn ở đây, ở tại địa chỉ 57A Tú Xương – Phường 7 – Quận 3, Hồ Chí Minh này để chờ đợi được phục vụ các bạn những cô dâu chú rể xinh đẹp trong tương lai của Luciola.

#LuciolaBridal
#Luciola
#aocuoiLuciola
#aocuoi